Có 3 tỷ đồng nên đầu tư sinh lợi hay mua nhà để an dưỡng?

Năm nay tôi 36 tuổi, chưa lập gia đình và đang làm quản lý tại một công ty với mức thu nhập hàng tháng 50 triệu đồng. Sau vài năm đi làm có để dư ra được 3 tỷ đồng. Nay tôi thấy giá bất động sản cũng đang ở mức hợp lý nên dự định dồn hết số tiền này vào mua một căn nhà khang trang để ở và tận hưởng cuộc sống (căn nhà ở vị trí không thể kinh doanh sinh lợi được).

Tuy nhiên, tôi cũng hơi băn khoăn, liệu mua nhà và "an cư" lúc này có cần thiết chưa, hay là nên dùng số tiền ấy để kinh doanh một thứ gì đó nhằm tăng thêm lợi nhuận rồi sau đó hẳn mua nhà. Rất mong nhận được sự góp ý, chia sẻ chân thành của mọi người.

Lê Văn Hợi
Trả lời 7 năm trước

Ngày nay, Xu thế ngành du lịch biển đảo cũng như du lịch nghỉ ngơi kết hợp với nhau càng ngày càng phát đạt khỏe khoắn trên thị trường nước ta. Trong đó, biệt thự biển Golden Bay Nha Trang được coi tiếp tục trở nên một trong số dự án công trình đem đến nguồn tác dụng lôi cuốn nhất từ trước cho nay cho những người chủ sở hữu.
Dự án Golden bay Bãi Dài - dự án bất động sản nghỉ dưỡng trước tiên trong đất liền được Hưng Thịnh chào bán. Khách hàng nắm giữ biệt thự biển Golden bay Nha Trang bãi dài càng sớm sẽ nhận được rất nhiều cơ chế ưu đãi thu hút từ công ty chi tiêu.

Golden bay Nha Trang Bãi Dài là dự án công trình căn biệt thự biển do Hưng Thịnh thống trị đầu tư có quy mô 79 nghìn mét vuông, nằm ở tại vị trí đắc địa mặt tiền con đường Nguyễn Tất Thành tại bãi tắm biển Bãi Dài nối cùng với TP Cam Ranh với sân bay quốc tế Cam Ranh, Nha Trang. Đây cũng là dự án Đất Lô nghỉ ngơi đầu tiên của Hưng Thịnh xây dựng trên đất liền ở Nha Trang.

sở hữu bãi tắm biển cực đẹp là một bãi biển đẹp cũng như thướt tha nhất hành tinh, ngay sát bên cạnh cảng hàng không Cam Ranh cũng như được làm bởi tập đoàn Hưng Thịnh, một trong những tập đoàn thương hiệu tuổi rộng lớn nhất VN, Golden bay Nha Trang Bãi Dài được đánh giá tiếp tục là 1 trong những thiên đường nghỉ dưỡng hoàn thiện đến du khách.

Dự án Golden bay Nha Trang gồm những hạng mục căn biệt thự đơn lập, căn biệt thự cạnh bên, biệt thự phối hợp phục vụ, sản phẩm kết phù hợp với hotel 4* công viên, khu trường học, sân tennis, sân cầu lông, phòng cơ sở y tế, nhà hàng quán ăn, cái nôi thương mại… cùng với tỷ lệ xây dựng toàn quần thể chỉ khoảng 47%. cư dân được thả mình thừa kế những tiện ích vượt trội của bãi biển Trảng Dài, bắc bạn dạng đảo Cam Ranh cùng với các khu biệt thự nghỉ ngơi tiện lợi trên những khu biệt thự xinh đẹp mang đến cho khác nước ngoài những kỳ nghỉ riêng tư, lành mạnh và thư giãn nhất.

Đặc biệt quan trọng, 200 biệt thự độc lập của Golden bay Nha Trang Bãi Dài được gia công từ 2 mang lại 4 nơi ngủ với tương đối đầy đủ nội thất tiện nghi, phong cách thiết kế thú vị với tương đối nhiều độ cao không giống nhau, quanh một hồ nước ngọt lớn cũng như xung quanh bãi biển đem lại góc nhìn ngoạn mục ra biển hoặc hồ cùng một style tân cổ xưa hiện đại, tinh tế và rất dị.

Nắm giữ những lợi ích vượt bậc trên Golden bay Nha Trang Bãi Dài cùng với tiêu chuẩn quý phái 5 sao nhưng giá thành những nền khu đất trên Golden Bay Bãi Dài rất chi là lôi cuốn, chỉ với 500 triệu đ. thêm vào chỗ này, người chủ sở hữu sở hữu biệt thự Golden bay Nha Trang còn có được những giảm giá cũng như lợi ích kinh tế tài chính nổi bật từ lựa chọn chi tiêu này.

cung cấp lợi nhuận 0% trong 12 tháng cũng giống như ân hạn nợ gốc. khách cũng đều có thể cùng góp vốn để sở hữu căn biệt thự, doanh thu được thanh toán 6 tháng một lần đủ để quý khách thanh toán cả gốc lẫn lãi đến khoản vay của tớ.
ngoài quyền hạn tài chính, chủ nhân sở hữu Golden bay Nha Trang Bãi Dài có thể tạo lập biệt thự suy nghĩ dưởng theo ý muốn nhằm từng dịp thời điểm cuối tuần cùng bạn bè, gia chủ, người thân, đối tác hưởng hẹn kỳ nghỉ quý phái 5 sao tại những resort, bãi biển đẹp nhất hành tinh.