Không có card âm thanh?

Hôm trước mình mới mua cái main asus P5KPL ở hà nội computer nhưng khi về nhà dùng thì không cài được card âm thanh. Mình thử kiểm tra trong " dxdiag" thì máy báo ko thấy có sound card. Đây là lỗi do main hay do main này ko có card sound. Mặc dù khi khởi động thì máy vẫn báo "found new haddware" Ai biết thì giúp mình nha. Cảm ơn nhiều.
Nguyễn Kiên Cường
Trả lời 15 năm trước
Bạn cài driver chưa. nếu chưa thì vào google tìm và cài đi
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Main này có chip âm thanh realtek ALC662 đàng hoàng mà. Bạn dùng đĩa kèm theo mainboard để cài sound driver đi. Hay vào đây để tải driver về: Code: Download Nếu vẫn không đuợc thì cài thêm bản hot fix : Code: [Register to see links. ] [Register to see links. ] Nếu vẫn không đuợc thì rất có thể do main đó.