Không cài được card âm thanh

Sau khi tôi ghost hệ điều hành từ đĩa bán ngoài hàng, cho đĩa main máy vào thì cứ đến phần cài card âm thanh, máy xuất hiện màn hình xanh lè (có các chữ báo màu trắng) rồi sau đó máy vào Win lại, nhưng biểu tượng của ổ CD biến mất. Tôi thử lại nhiều lần cũng đều bị như vậy. Nếu bỏ qua phần cài card âm thanh này và tiếp tục cài các phần mềm khác thì máy vẫn bình thường (tất nhiên là chỉ không nghe được nhạc). Tôi không hiểu là bị làm sao. Rất mong các bạn giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn!
Trả lời 16 năm trước
Đây là lỗi của bản WinXP đó kể cả bản Ghost lẫn bản cài bình thường. Bạn mua một bản cài bình thường và cài lại là được, tốt nhất là bạn mua 2 bản khác nhau để đỡ mất công đi lần nữa trong trường hợp vẫn bị lỗi tương tự.