Cổng HDMI trên card đồ họa có xuất được âm thanh ???

Hiện e đang sài card ATI HD4550 có cổng HDMI, em sử dụng cáp HDMI cắm vào cái tivi Samsung 32" của e mà nó không xuất ra âm thanh lên tv, e nghe nói cổng HDMI chuyền dữ liệu số gồm âm thanh và hình ảnh luôn.
Bác nào biết bệnh của em nó ko chỉ giúp e với

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bác phải

  1. Cài driver cho ATI High Definition Audio Device
  2. Vào Control Panel -> Sound, nhấp phải chuột lên ATI HDMI Output rồi chọn làm Default.

Em đang dùng ATI 5670 xuất hình + tiếng ra Samsung 40" đây.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Bác phải

  1. Cài driver cho ATI High Definition Audio Device
  2. Vào Control Panel -> Sound, nhấp phải chuột lên ATI HDMI Output rồi chọn làm Default.

Em đang dùng ATI 5670 xuất hình + tiếng ra Samsung 40" đây.

Chuẩn ko phải chỉnh, hầu hết là do ko chọn output sound của vga mà toàn để mặc định sound onboard thì làm sao nghe thấy tiếng, vào device manager xem đã nhận thêm sound high definition audio của vga chưa chưa thì phải lấy đĩa ra cài thêm nhé