Máy tính của mình tự nhiên khi khởi động ko còn nghe tiếng win nữa,mà vẫn nghe nhạc trên máy bình thường?

khi vào web không nghe được nhac online nửa.mình đã cài lại drỉve mà vẫn ko được.mình cài lại win mà vẫn ko được.chỉ nghe nhac ở trang nháco.net được thôi.mấy trang khác không nghe được, mặc dù thấy no vẫ chay mà ko có âm thanhVậy ai biết hiện tuọng này và cách khắc phục.xin cảm ơn
phailaynguoinhuanh
Trả lời 15 năm trước
Cái này nghe lạ à nghen, bạn vào control panel > sound and audio > tab sounds > trong mục sound schame chọn windows defaul OK nếu vẫn chưa đc, bạn vào các file nhạc của Win có dạng *.wav, nếu bạn cài win trong ổ C:\ thì nó nằm ở C:\WINDOWS\Media, bạn vào đó xem các file đó có còn trong đó không, nếu mất thì có thể copy từ máy khác qua xem thử coi được không. Bạn lặp lại các bước trên nhưng thay vì chọn defaul bạn chọn từng âm thanh cho win ở mục program events nha