Sound Card - Nghe nhạc bị rè

Ko biết sao mấy hôm nay cái máy tính em nghe ca nhạc cứ dè dè nghe ko đc chuẩn nữa mới đầu em tưởng cái loa nhưng về sau em thay 2 cái loa khác thì cũng thế ko biết cái main của em bị sao nhỉ
Trả lời 16 năm trước
oh cái này thì bác kiểm tra lại driver xem vì nhiều khi driver cài chưa chuẩn thì âm thanh nghe cũng ko đc tốt lắm. Bạn thử xem trên main để biết xem sound card onboard của bạn đang sử dụng là gì? và ra hàng đĩa hoặc lên mạng tìm driver chuẩn của nó xem. Lúc trước mình cũng gặp tình huống này driver cài ko chuẩn âm thanh nghe cứ eo éo như tiếng con gái á