Loa máy tính khi nghe rất chập chờn?

Chào các bạn!

Mình dùng lenovo G 450/550. Loa máy tính nghe rất chập chờn, đang nghe nhạc tự nhiên mất tiếng. Khởi động lại thì nghe được nhưng không lâu , chỉ vài phút sau lại tắt. Các bạn giúp mình với , cám ơn các bạn rất nhiều!

Cướp Răng
Trả lời 14 năm trước

Không biết bạn dùng Win gì? Có 2 khả năng khi xảy ra mất tiếng:

1 là do Cad âm thanh nhà bạn bị lỗi, bạn dùng đĩa Driver cài lại nha

2 là do máy của bạn bị lỏng hoặc hỏng loa. Nếu dùng cách một không được thì hãy thử tìm hiểu cách 2 nha!