Creative CT 5850 và CMI 8738 chọn ai? Tư vấn giúp cho em cái nha..../

Mấy anh cho hỏi giửa 2 con Soundcard Creative 4.1 Ct 5850 và con CMI 8738 4.1 ( đời mới bây h ) thì nên lấy con nào ạ ? tại có người cho mình 2 con này mà ko biết chọn con nào hết ! con creative thì cũ rùi còn con CMI thì mới mà ko biết chipset 8738 nghe có hay hơn con Creative này ko nữa ! mong mấy anh chọn dùm với nha.Cảm ơn mấy anh nhiu nhiu!
Trả lời 16 năm trước
Cứ CReative mà phang mặc dù dòng ct5850 nó dùng chipset khác (ensoniq) nhưng vẫn đáng giá. xài con cmi8738 thì nó là 5.1 mới đúng chứ, con này cũng xưa rùi, new sao dc con này (khoảng 10 tuổi rùi cũng nên) cmi9738 còn may ra dưới 5 tuổi. mấy con cmi 8738 va 9738 thường dc dùng làm chip onboard á.