Cho em hỏi về cái loa máy tính nhà em!???

Nhà em có cái loa mà sao tự nhiên nó kêu è è miết, đã thay dây cắm từ máy tính qua loa rồi nhưng sao nó vẫn còn kêu è è . Bạn nào biết chỉ với

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Có thể là loa hỏng, bạn cắm loa sang máy khác là biết liền. Nếu ko phải loa hỏng thì là do driver đã bị lỗi hoặc bạn cài nhầm. Chỉ có 2 lí do đó thôi

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Nếu là lỗi driver thì khó hiểu lắm, chắc bạn ko làm đc đâu

nếu dùng card sound là on thì phải cài driver theo main, hoặc căn cứ theo đời main mà dùng 25k hoặc 50k driver

nếu là card rời thì phải dựa vào seri của card mà tìm trên trang chủ của cty sản xuất loại card đó. Nói chung là cũng khá rắc rối. Bạn nên nhờ ng am hiểu làm giúp, chứ nếu ko lợn lành thành lợn què đấy