Tư vấn về mainboard để ráp thêm 10 máy cho phòng game?

Tôi đang tính ráp thêm 10 máy cho phòng game, đã chọn CPU Pentium D 915 2.8GHz. Nghe nói chip 945 phù hợp với Pentium D và mainboard Asus có tính năng phụ trợ đồ họa, còn mainboard Intel thì kén card màn hình. Không biết có đúng như vậy không? Xin hỏi thêm là chơi game thì card màn hình nào thì vừa?
Trả lời 15 năm trước
Mainboard Intel hay Asus đều tốt cả. Riêng mainboard Intel vẫn hoạt động tốt với card màn hình rời. Bạn chỉ cần chọn mainboard tích hợp card màn hình hay sử dụng card màn hình rời. Nếu sử dụng card màn hình rời, bạn có thể chọn giữa card sử dụng chip NVIDIA hay ATI 128MB, hay tốt hơn là 256MB. Chipset Intel 945 phù hợp cho dòng Pentium D nên bạn chọn nó là đúng, nhưng tốt hơn bạn nên chọn Intel chipset 946 vì có thể chạy cả Pentium D và Core 2 Duo. Riêng mainboard Intel D946GZAB có kèm theo phần mềm iPAT (Intel Platform Administration Technology) giúp dễ dàng quản lý hệ thống máy của bạn, ví dụ như cài hay nâng cấp OS và phần mềm một cách dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho bạn.
nguyen huu phu
Trả lời 15 năm trước
cat man hinh 128 la vua