Em muốn ram 1G.Vậy em chọn 2 thanh 512Mb hay 1 thanh Ram 1G. Nghe nói là 2 thanh 512 sẽ chạy nhanh hơn 1 thanh 1g?

Em muốn mua máy tính. Em muốn ram 1G.Vậy em chọn 2 thanh 512Mb hay 1 thanh Ram 1G. Nghe nói là 2 thanh 512 sẽ chạy nhanh hơn 1 thanh 1g. Có ai rõ hơn xin chỉ giúp em với ạ!
Trả lời 15 năm trước
Alo Bạn muốn mua máy tính nghĩa là mua máy mới rồi. Theo mình máy tính ít nhất bây giờ nên có 1GB RAM vì thế bạn gắn một thanh RAM 1GB thôi - Khi mang máy về nhà nếu cảm thấy chưa thoả mãn thì thêm một thanh 1GB nữa sẽ tốt hơn - vì hiện tại nếu mua máy mới bây giờ RAM tương đối rẻ - chỉ khoảng 20-25 USD/ 1GB bus 667 hoac bus 800. Chúc bạn vui