Cắm 2 thanh Ram khác Bus, máy chạy rất chậm ?

Mình có 2 thanh ram cả 2 đều 1ghz ... nhưng 1 cai bus 700 1 cái bus 500 ( cùng là ddram 2 nhé) khi cắm thanh bus 500 kja zo thì rõ rang máy của mình ram 2ghz nhưng thật sự mình thấy máy chạy chậm hẳn ra
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vụ này rất đơn giản,khi bạn cắm 2 thanh RAM khác tốc độ,tốc độ truy xuất RAM sẽ =tốc độ của thanh RAM có tốc độ chậm hơn để đảm bảo tính tương thích vì ở tốc độ chậm thì cả 2 thanh RAM đều hoạt động được.Giải pháp tối ưu là bạn nên đi đổi thanh bus 500 thành bus 700.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
2 thanh ram bus khác nhau dễ xung đột lắm đơn giản nhất là 2 thằng i sì về bus chủng loại chỉ khác serial và ngày sản xuất thôi bạn ạ .
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Bạn đem bán thanh bus 533 hoặc tháo nó ra, mua thanh ram ddr2 bus 667 (nếu mua đc ) hoặc 800 vào ráp là ok chứ gì, tại bạn ráp thanh ram bus 533 vào thì thành ram bus 667 chạy ở mức bus 533 nên thế ram bus 667 hay 800 tầm 400-500 tùy loại
Công ty TNHH Tin Học Kim Oanh check gia
Trả lời 13 năm trước

Tot nhat la phai chay cung Bus. Neu khong se bi man hinh xanh do ban. Chuc ban luon vui

Nhon My
Trả lời 13 năm trước

bạn nên dùng 2 thanh ram cùng buss thì máy mới chạy tốt được nhé.

sms marketing, sms, marketing, marketing sms