Dùng 2 ram 256 tốt hơn hay 1 ram 512 tốt hơn ?

[:)]
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 16 năm trước
cái náy còn tùy thuộc vào main và chip , nếu như máy bạn dùng chip dual thì dùng 2 thanh 256 tốt hơn, còn không thì bạn dùng 1 thanh 512 để rễ nâng cấp hơn
Ngo Duc Trung
Trả lời 16 năm trước
Theo mình thì 1 Ram 512 sẽ tốt hơn
slk 350
Trả lời 16 năm trước
2 ram 256 chạy dual nhanh hơn 1 ram 512 cùng loại, nhưng mà nên chạy 1 thanh 512 cho đỡ tốn khe cắm để sau này dễ nâng cấp [:D]
Vu Phuong Nam
Trả lời 16 năm trước
L quá :T 1 Ram 512 tốt hơn chứ .Vi Sao ư ? DL lưu trên ram 1 thanh thì sẽ chuyển đổi nhanh hơn giống như lấy sách từ 1 tủ khác với 2 tủ Nghĩa la DL ko Bị Phân Chia Vì Ram Là Bộ nhớ ngoài Đúng hem bà con cho Y' Kiến nhá [:)]