Nên cắm Ram 1 thanh 1G hay 2 thanh 512M ?

Em xin các bác có kinh nghiệm giúp em, em đi bảo hành ram chỗ An sơn, họ bảo hết hàng 1G bus 667, họ nói cho em đổi thanh 1G bus 667 thành 2 thanh 512 bus 667! em xin hỏi nếu như cắm 2thanh 512 thì có tốt hơn 1 thanh 1G ko ạ? Họ còn bảo nếu em fu thêm 12$ thì lấy lên con 1G bus 800! Hoặc là nhận lại 11$ và đi mua cái khác! Mong sự chỉ giáo cuả mọi người! Cấu hình máy em là main foxxcon 945 chíp intel dual E2160 em xin chân thành cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Main hổ trợ dua thì 2 thanh mạnh hơn 1 thanh thì phải, nhưng bạn nên lưu ý là sau này nâng cấp lên 2GB ram thì sẻ phải bỏ 2 thanh 512 này để mua 2 thanh 1GB đó.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Khi bạn sử dụng 2 thanh ram cùng bus cùng dung lượng thì sẽ tạo dc dual- ram, tốt hơn là sử dụng 2 cặp có bus khác nhau thôi, còn không tốt hơn 1 cây đc đâu, nếu bỏ thêm 11$ =~200k để lấy 1 cây ram 1G bus 800 thì bạn không nên, vì cây 1G giá chỉ khoảng 350-500k, bạn sẽ không lãng phí như vậy chứ, còn về bus 667 và 800 thì sẽ khác nhau, tất nhiên bus 800 thì tốt hơn( khá nhiều) do băng thông mạnh hơn, nhưng giá như vậy thì không nên đâu bạn.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất là bạn nên dùng 1 thanh 1Gb thôi , để tiện cho sau này nâng cấp nữa Chỗ này hết hàng thì còn chỗ khác nữa , HN này thiếu j` cửa hàng bán linh kiện máy tính đâu .
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Main bạn vậy thì lấy hai thanh kia cũng được vì nếu lấy 1g bus800 thì phải bù tiền mà máy cũng chạy bus 667 thôi .
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Lời khuyên cho bạn là nên thay thanh ram cùng bus và hạn chế thay ram lẽ vào vì sau này muốn nâng cấp thêm sẽ rất phí...
Thiên Giangcheck gia
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất là nên ra chỗ khác mua, vì xài 2 cây, mai sau muôn nâng cấp thành 2g bạn phải bỏ 2 thanh ram 512 này ra, cứ lấy tiền rồi ra chỗ khác mua cũng dc mà bạn
Cao Xuan Dương
Trả lời 14 năm trước
[:)] chào bạn! theo mình bạn nên gắn 2 thanh 512mb là dc rồi. bởi tốc độ xử lý của nó hơn 1thanh 1024mb chừng 1,2lần do đuợc chia sẽ trên 2 buss mà. vì mình nghĩ cpu của bạn từng đó thì chạy như thế là cũng ổn. còn nếu bạn có tiềm lực khõe thì cứ việc vác ngay 2 thanh 1024Mb bỏ vào( sẽ dư đấy nhưng không sao)
nguyễn văn khôi
Trả lời 14 năm trước
nen dung 2ram 512 thi tac do cua cay se nhanh hon
le thanh tuan
Trả lời 14 năm trước
BTuỳ b thôi!về nguyên tắc thì 2 ram 512 sẽ nhanh 1g.nhưng b phải tốn thêm một khe cắm ram.nếu vừa với nhu cầu của b thì nhận thôi.còn nếu b có nhu cầu nâng cấp thì ko nên
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
như thế này về trước mắt thfi ổn , tốc độ dường như cải thiện hơn nhưng khi nâng cấp phải bỏ đi , và nếu nhu cầu về máy tính bạn không cao thì nên để như thế , nếu hay chơi game và nhất là làm đồ họa thì nên nhận lại tiền và mua mới hai thanh 1 g