So với Dual Core 2.4 thì thằng nào nhanh hơn?

-
Trả lời 16 năm trước
Tôi không rõ cái này lắm, có thể thằng này sẽ nhanh hơn, vì thằng này là Core 2 Dual mà
SubZero
Trả lời 16 năm trước
Ý bạn muốn so sánh với dòng Intel D ah? Nếu so với Intel D thì con Core 2 Duo này chắc chắn nhanh hơn
quach manh
Trả lời 16 năm trước
theo mình thì bạn nên mua Pen E bởi vì nếu bạn muốn cái nào chạy nhanh thì theo mình bạn nên mua penE 1.8 vì đắt hơn có 10$ thôi. với lại Pen E đỡ tốn điện hơn mà
Trả lời 16 năm trước
bạn muốn so thằng nào với thằng nào chứ? Nhưng dù thằng nào thì bạn nên biết Pen D ko hay bằng E21xx Dual core, Dual core ko hay bằng Core 2 duo, nhưng hiện giờ nếu nhu cầu của bạn chỉ ở mức vừa phải, ko cần cấu hình mạnh thì E2180 là sự lựa chọn số 1 vì nó ko thua kém Core 2 dou E4400 mà giá rẻ hơn nhiều. Nên chờ thêm 1 thời gian nữa rồi hẵng mua Core 2 dou dòng E6xxx ấy chứ dòng E4xxx dùng chán lắm