Phân vân giữa Pentium Dual-Core và Celeron Dual Core. ?

Mình đang phân vân giữa Intel Celeron Dual Core E1400 2.0GHz. Ram 1.5Gb (1 cây 1024Mb và 1 cây 512Mb) với thằng Intel Pentium Dual-Core E2220 2.4GHz Ram 1Gb. +Hai card VGA đều bằng nhau (256Mb on board). +Theo mình thì Cerelon sẽ chậm hơn chút chút vì nó có 2.0Ghz à. Mà nếu nâng cấp Ram lên đến 2Gb thì có thể vượt mặt Pentium Dual-Core E2220 2.4GHz ko vậy. Thanks for reading.
Trả lời 14 năm trước
Con Pen Dualcore tất nhiên là hơn Celeron Dual core rùi. Celeron là bản thu gọn của pen mà, nó giảm bộ nhớ đệm (cache) và một số modul tính toán để giảm giá thành. Về các ứng dụng bình thường thì không thấy sự khác biệt nhiều lắm nhưng đến các ứng dụng đồ họa hoặc multimedia thì sẽ khác nhiều. Bạn nên lấy con Pen rùi lúc nào có tiền thì mua thêm thanh ram 1GB nữa. Card onboarb cũng lấy mất của ram 256MB rùi mà.