Core i7 và Core 2 squad cùng cấu hình thằng nào mạnh hơn?

Hỏi thêm nên chọn thằng nào là phù hợp cho máy tính để chơi games tại nhà. Theo yahoo
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Core i7 và core 2 squad đều mạnh cả bạn à nếu dùng nó để chơi game thì cái nào mà chẳng được nhưng theo mình cái core i7 ngon hơn vì nó khắc phục được 1 số nhược điểm mà core 2 squad bị lỗi nên bạn có thể chọn core i7
Tạ Duy Tùng
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi, trước tiên thì 2 thằng này không cùng chung cấu hình được bởi vì socket khác nhau, gọi là cùng tầm tiền hoặc CPU cùng xung... Core i7 là công nghệ mới, hỗ trợ các nền tảng công nghệ mới hơn dòng Core 2, và Intel sẽ thay thế hết từ dòng core 2 trở về trước sang Core i5 và Core i7...Về giá thành thì thời điểm này dòng Core i5 và Core i7 vẫn cao hơn nhiều so với dòng Core 2, nên tùy vào khả năng kinh tế và mục đích sử dụng để có thể chọn lựa một bộ tại nhà. Bạn chơi game thì Core i5 và i7 không có gì để phải phàn nàn, bạn cũng có thể tham khảo thêm AMD để phục vụ nhu cầu chơi game.