Máy tính không có tiếng ?

May bac oi...! may tinh cua e moi cai win lai ma lai ko co sound.tai sao zay may bac.giup e voi.Thanks truoc ngen....!

Nguyen Tuan Quang
Trả lời 13 năm trước

Bạn cài WinXP phải không?

Rất có thể máy bạn cần phải cài thêm driver cho card sound.

Trả lời 13 năm trước

Vậy thì bạn xem driver đã đủ chưa? nếu chưa thì cài vào nhé. Down trên mạng có đấy.

vo truong giang
Trả lời 13 năm trước

Như mọi ng đã nói rùi đó.Tui cũng nghĩ bạn chưa có drive âm thanh

Lại Nguyên Văn
Trả lời 13 năm trước

Cách đơn giản là đầu tiên bạn cho đĩa driver vào máy .
chuột phải vào my computerproperties chọn tab "Hard ware" click Device manager
Nó sẽ hiện ra cái bảng ,bạn nhìn xem cái gì có dầu chấm hỏi màu vàng ý ,thì bạn chuột phải chọn updater driver chờ nó tìm và cài là xong ,khi nào trong cái hộp thoại đó ko còn dấu chấm hỏi màu vàng nữa ==> bạn đã cài xong mọi thứ rồi đấy .chúc may mắn

Vietnam Travel
Trả lời 13 năm trước

Bạn chưa cài đặt Sound Card rồi. Bạn phải cài đặt lại Card Sound cho máy tính của mình.

Paradise Cruises