Hát karaoke không ra tiếng

Tôi đang dùng mainboard Gigabyte GA-M61SMS-S2 chạy chip AMD skAM2. Tôi cần dùng máy vào mục đích ghi âm (hát karaoke). Có 1 vấn đề là khi tôi cắm mic vào jack (mic in) và hát thì vẫn có tín hiệu âm thanh vào máy (vì khi dùng Cooleditpro 2.0 để rec thì vẫn có âm thanh mình hát). Nhưng ngay trực tiếp lúc đó không thể nghe được những gì mình hát. Phải thu xong mới nghe được. Vậy cho tôi hỏi có cách nào để nghe trực tiếp không, tôi đã dùng qua nhiều đời main SK478 nhưng không bị tình trạng này. Main đã đem ra hàng bảo hành và người ta bảo đã test rồi, không có lỗi gì cả.
Trả lời 16 năm trước
Điều này chắc là chỉ cho bạn không sử dụng tùy chọn này trong phần mềm thôi. Bạn tìm trong phần options chắc sẽ có chỗ cho phép âm thanh ra loa khi bạn đang thu....