Có phải máy tính bị cháy nguồn không

Tình hình là thế này thằng bạn em nó bảo ổ cứng nó bị hỏng mang sang nhà em cắm test thử song rùi em lại cắm lại ổ cứng của em vào nhưng khi cắm dây nguồn với ổ cứng nó lóe lên tia lửa thế là máy tính tắt ngỏm giờ bật lên không chạy nữa chỉ có đèn power là vẫn sáng ai bik chỉ em với TK trước
giúp bạn giờ mình lại phải sửa máy hix @ @

DHVT
Trả lời 13 năm trước

Khi chập nó hay bị shork nguồn, , tắt hẳn đi rồi cắm lại nó xẽ chạy trở lại, nguòn ATX có cơ chế tự bảo vệ không sợ hư hỏng đâu