Cần giúp đỡ về việc cắm thêm ram?

Các bro cho hỏi, tình hình là em đang dùng main giga g31, ram kinh tởm 1gb bus 667( PC 5300)
giờ muốn mua thêm 1thanh 2gb nữa, nhưng ko có loạ bus 667 2gb PC 5300
em định mua 1thanh kinh tởm 2gb bus 800, PC 6400 ko bít có chạy được ko?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chắc chắn được, cùng chạy ở bus 667

Minh cũng đang chạy 2 thanh kingston: 1 thanh 667, 1 thanh 800 đây này. Vô tư đi bạn.( cũng main g31)
Up thêm cái ảnh cho bạn yên tâm

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Bạn thân mến, về câu hỏi của bạn thì mình xin được góp ý như sau.

Thật ra mà nói thì việc nâng cấp như thế cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến hệ thống bạn ah. Nhưng có điều là khi bạn nâng cấp một thanh có Bus 800 thì khi cắm song song 2 thanh ram này thì máy bạn chỉ chạy với Bus là 667 thui, tuy nhiên thì không có gì nghiêm trọng cả.Nếu bạn nâng cấp được thanh Buss 667 thì tốt hơn, như thế hệ thống sẽ chạy ổn định hơn mà lại tiết kiệm được chi phí.

Trên đây là đóng góp của mình về câu hỏi của bạn, Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn và mọi người quan tâm đến chủ đè nhày, Chúc bạn và gia đình gặp nhiều may mắn. Thân ái

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước
Hi anh, việc cắm RAM bus 800 không hề ảnh hưởng gì về mặt ổn định, nhưng nếu tìm được một bộ nhớ 667Mhz sẽ dảm bảo tương thích tốt hơn.

Ở đây không tính về mặt chi phí do mặt bằng giá cả ở mỗi nơi rất khác nhau.