Máy Tính Bị Reset Tại Sao

Hôm qua máy tính vẫn chơi ngon hôm nay về nhà em vừa bật lên thì no chạy được 3 giây tu nhien khởi động lại rui cứ thế nó cứ bật lên được 3 hay 4 giây rui lai reset lien tuc thỉnh thoảng tự nhiên vào được rùi bây giờ nó lại reset ko vào được win nữa
quyết quang quý
Trả lời 14 năm trước
Vậy là win của cậu hỏng roài bạn có mạng phải không vậy bạn khởi dộng lại máy rồi ấn f8 chon dòng mà nó coa chữ mà netword ....direc...gì đó vào win để cho win tự đọng check lạ xem có file nào hỏng nó tự động sửa lại và down trên mạng những file lội vá lại nếu như không nhàm bạn thử xem