Sao máy tính của mình chạy được vài lần lại bị khởi động lại ?

Sau khi cai win, may tinh cua toi chay duoc vai lan thi tu nhien khoi dong vao thi man hinh trong. va sau ne may tinh cua toi moi khi khoi dong duoc vai phut thi tu dong tat, ko hieu vi sao toi nghi la loi nguon, main. anh nao hay chi gum toi voi. thanks

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

1.Thử quét lại virut xem
2. Cài lại win coi.Dùng driver theo main ý đừng up cái mới xem có làm sao ko.
3.Do hay sụt điện do mất điện->>Nguồn có vấn đề khi làm việc hết công suất là do chơi mấy game nặg
4. Check lại ram xem

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Trước tiên bạn hãy tắt các chương trình virut khi chạy game và auto xem sao nhé.
Nếu mà tắt đi rồi mà vẫn bị thì bạn hãy down lại game. Vì rất có khả năng cái này là do lỗi game gây ra hiện tượng trên.

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạ, chúc bạn gặp nhiều may mắn