Tư vấn mua CPU Dual Core ?

Bác nào giúp em với nhạ Khoảng 7,5-->8 t bác kiếm cho em 1 con với những yêu cầu sau: Chip Core 2 duo. HDD 160 Gb. Monitor LCD 17'. em thanks các bác trước.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Mình đề xuất cấu hình như sau: 1/CPU Intel Core 2 Duo - E4400 2/ mainboard Asus P5LD2 - X 3/ Ram TwinMos 2x512Mb bus 667 4/ HDD Seagate 160Gb sata 2 5/ LCD SamSung 740N 6/ DVD - 16X LITE ON COMBO Còn những thứ linh tinh khác thì tùy bạn , nhưng mà nè bạn ơi với cấu hình này thì phải hơn 9t . Nếu muốn rẽ hơn thì bạn nên chọn màn hình CRT vì nó rẽ mà dùng bền hơn LCD , màu sắc cũng tương đối tốt có điều nhìn ko bắt mắt cho lắm Chúc chọn được máy vừa ý nha !