Tư vấn nên mua chip Antom hay Celeron dual core?

Mình định mua máy tính mới và đưa ra hai lựa chọn mong các bạn tư vấn giúp: Lựa chọn 1: Mua máy đồng bộ HP chip antom 330. HP Compaq presasiro cq C2101L < 3.5tr> Lựa chọn 2: Xây dựng case với chip celeron E3200. < chưa tính> Mình đang khoái antom vì nó rất tiết kiệm điện phù hợp với nhu cầu của mình. Ai đã dùng chip antom góp ý cho mình với nhé!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chơi desktop thì k nên antom hay celeron , tệ lắm cũng dual core , còn lap thì nên chọn 2 thằng đó
djshg
Trả lời 14 năm trước
Bộ E3200 bạn dự định chi bao nhiêu, con này 2 nhân giá rẻ rất tốt, đừng để ý tên nó làm gì. Không nên chọn Atom nếu có nhu cầu nâng cấp về sau.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Ko nên xài Atom nó rất rất yếu, máy nhà bạn mình xài nè, winXP mà vô lướt web cứ gọi bằng lết (RAM 1G). Máy xài Atom chỉ có word excel và nghe nhạc là ok thôi, coi phim thì cũng lết.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Mình đang xài con atom 330 để cày torrent nè, nói chung là nghe nhạc xem phim( chơi hd 720p ngọt ngào chỉ không chơi nổi 1080p thôi) tốt chán chơi game giả lập ps1 cũng ngon nốt, ưng dung văn phong cũng ok , mà công nhận con chíp cầu bắc của nó nóng kinh cái tản nhiệt đi kèm đúng cực kì dỏm mình phải mua con tản nhiệt cầu bắc khác lắp vào là nhiệt độ hạ xuống thấy rõ luôn.
Võ Thành Đô
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên lựa chọn loại khác đi cả 2 loại này đều ko hợp với máy PC lắm. Nhưng nếu chỉ có tầm ấy tiền và 2 loại bằng tiền nhau thì dùng case đồng bộ nó chạy vẫn ổn định hơn