Muốn tìm mua LCD 19inch bảo hành chính hãng thì mua ở đâu và nên mua loại nào?

Trần Ngọc Liệu
Trả lời 15 năm trước
bạn ah bạn phải đang là ởdau96 thì mình mới giúp bạn đc chứ.Nếu bạn ở đà nẵng thì đến cty mình đi.hiện đang có loại LCD 19" nhiều loại như AOC,coloview... giá cũng tốt lắm bạn ah2.bảo hành chính hãng cho bạn. www.tori.vn
le chi cuong
Trả lời 15 năm trước
Mình có 2 con này bạn xem thế nào nhé có j liên hệ minh 0983677068 ( Cường mình ở HN ) "AOC LCD 19"" Model 913FW (Wide 16:10) Độ phân giải 1440x900. Thời gian đáp ứng 5ms. Độ tương phản cực cao 3000:1 (Công nghệ DCR). Góc nhìn rộng 170 độ. Độ sáng 300cd/m2. Kiểu dáng thời trang, ấn tượng. Tự động điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, màu sắc.... Chuyên dùng cho giải trí cao cấp, game và đồ hoạ" "AOC LCD 19"" Model 917VW (Wide 16:10) - Độ phân giải 1440x900. Thời gian đáp ứng 5ms. Độ tương phản cực cao 3000:1 (Công nghệ DCR). Góc nhìn rộng 170 độ. Độ sáng 300cd/m2. Giao tiếp D-Sub và DVI. Vỏ nhựa đánh bóng bằng công nghệ PianoPolish. Tự động điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, màu sắc.... Chuyên dùng cho giải trí cao cấp, game và đồ hoạ "