Nên mua Màn hình LCD loại nào?

Lụm được tí ciền, em định nâng cấp CRT lên LCD Nhờ mấy bro tư vấn dùm em là nên mua LCD loại nào Compad Dell HP IBM NEC LG Huyndai ... thực sự là về mấy loại này em mù tịt ạ
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Tui thấy cái nào cũng co good tất nhiên là hàng phải có thương hiệu nổi tiếng mua LCD THÌ PHẢI NÓI : MUỐN CÓ CHẤT PHẢI CÓ TIỀN, mình xài con NEC F17W51 , xài very good, màn hình sáng hơn hẳn những thằng khác trên thị trường ( không hề BÙM), bạn thử NEC xem sao, nhìn chung là đồ tech của Nhật vẫn có cái gì đó hơn Samsung hay LG , mà có lời khuyên, bạn đừng nên mua loại màn hình thường mà hãy xài wide luôn vì wide sẽ đem lại nhiều tiện ít hơn nhiều như xem phim ( số 1), khả năng duyệt nhiều cửa sổ so với cùng kích cỡ, và cái đáng nói là giá của màn hình wide bgio có giá theo mình nghĩ đã rẻ hơn nhiều rồi ( mình k nói rẻ)