Nên mua LCD loại nào để chơi game?

Chơi game card hình 512Mb thì mua màn nào hả các bro? Bình dân thôi nha, nhưng chấp nhận được cho game thủ.
Mình đang phân vân 2 em này:
LG 1742S-pf
Samsung E1720NRX
Cả 2 đều là màn vuông, nên chọn em nào hả các bro?
Cá nhân mình cứ thích vuông chắc vì dùng quen rồi, với lại mình thấy màn 18.5 inch nó cứ bị nhỏ nhỏ về chiều cao khiến mình ko thích
Mong các bro chỉ bảo nhiệt tình chi tiết với ạ!
Thanks!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Nếu bạn chơi game thì vuông cũngnhưng hiện giờ màn Wide có thể hỗ trợ tốt cả game lẫn xem phim hay các nhu cầu khác , mặt khác hiện giờ dùng Wide cũng có lợi về mặt thứ nhất là giá thành thứ 2 là đi theo thời đại ( vì màn vuông đã quá lỗi thời rồi và hiện giờ hầu như các hãng màn hình ko còn sản xuất loại hình này nữa) thứ 3 là nếu sau này bro có nhu cầu HD thì cũng ko hối tiếc vì sao mà chọn Wide mà ko chọn vuông.
Vì vậy bạn nên chọn 1 công mà 2 việc thì hay hơn
WIDE đi bạn nha , mà màn hình thấy giờ cũng rẻ 18.5 với 20" ko chênh lệch mấy đâu , mua 20" màn hình to hơn thấy phê hơn , mình thấy 18,5" bé quá.

Chúc bạn chọn được màn hình như ý