Mua LCD hiệu nào thì tốt và bền ?

Đang tính lên đời tình mua 1 cái LCD chính hãng hàng new nhưng ko biết nên mua hiệu nào thì màn hình đẹp . xài bền . và xem hình ảnh chuẫn nhất . ko bị lệch bè ngang hay dọc như cái LCD 16inch ? Mấy bác tư vấn dùm em
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì nên chọn samsung , máy thiết kế rất đẹp , chất lượng cũng không tồi .
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng biết một chút về các loại LCD...kg dám chắc chắn lắm, nhưng đây là theo những gì mình biết. N.1 : Dell dòng UltraSharp (Kiếm cái nào hàng Made In Mexico thì chiên thôi) Lưu ý thêm là bạn nên tham khảo nhiều thông tin trên mạng trước khi mua dòng này để tránh mua nhầm mấy em bị lỗi, hay hàng Rebuild...(Có một số nơi quảng cáo Hàng Entry là dòng UltraSharp...) N.2 : LG (Mấy model mới đã Fix đa số lỗi cũ) có chế độ bảo hành tốt. N.3 : Samsung (Nhiều mẫu mã đẹp mấy Model mới có chất lượng rõ hơn nhiều) có chế độ BH tốt. N.4 : Mấy em còn lại AE chú ý...trên đây chỉ là ý kiến riêng của mình, mình cũng chỉ dựa trên kinh nghiêm riêng mà thôi , ngoài ra một số AE mua phải hàng bị lỗi kĩ thuật trong các Model trên thì xin chia bùn thôi .