Có nên mua LCD không nhờ.Mọi người cho em ý kiến với nha.

Em đang phân vân giữa CRT phẳng và LCD ko biết dùng cái nào đây ? mua LCD có nhãn hiệu nào dùng dc mà giá ngon ? hàng 2nd liệu dùng có chắc ăn ko ?
Trả lời 16 năm trước
nếu có điều kiện xài LCD cho tiết kiệm điện & đỡ hại sức khỏe, mua new thì kiếm ViewSonic đó, giá mềm, mua 2nd thì phải test kỹ coi có lỗi ko? bầm, điểm chết tntanh thấy máy cái LCD 2nd Dell Ultra Sharp nhìn cũng dc lắm đó thế bác có hình của cái nì ko post em xem với nhá chắc mua đồ 2nd thôi à,cho em xin cái giá của nó luôn nhé