Cho em hỏi về điểm chết màn LCD ?

Sự thể là như thế này các pác ah. Em có cái màn hình LCD bị 1 điểm chết . Mà chỉ khi đặt màn hình là màu đen thì mới thấy nó có màu xanh dương thôi. Còn lại đặt nhiều màu khác nhu thì ko thấy bị.
Có pác nào rành về màn LCD cho em biết. Bị 1 điểm chết như vậy lâu hay chóng thì nó bị nhiều điểm khác? Bị như vậy thì có thể sửa được không và tốn bao nhiêu tiền? Có phải là 1 điểm chết hay nhiều điểm chết sửa cũng như nhau? Chiếc MITSUBISHI VISEO MDT1915 đó các pác.
Bác nào rành về cái nguyên tác hoạt động của màn LCD thì chỉ em luôn với nhá.
Thank các bác nhiều lắm.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Về nguyên tắc thì máy có từ 3 điểm chết trở lên mới nằm trong chế độ bảo hành
điểm chết của bạn là 1 điểm hay là một vùng, nếu 1 vùng thì nên đem đi bảo hành
Bạn tham khảo link này xem .