Cho mình hỏi LCD viewsonic và LCD Dell cái nào ngon hơn?

Như tiêu đề
mình đang tính làm 1 em 22in đang fân vân chưa biết chọn cái nào
ai xài cả 2 rồi cho mình ý kiến đi
thanks

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Viewsonic thì dòng VX là ngon nhất nhưng cũng đắt nhất, so với Dell Ultrasharp thì VX nhỉnh hơn ở khâu thiết kế (mỏng, gọn và khá đẹp) còn lại đều tương đương nhau.
Nếu bác làm đồ hoạ thì kiếm cái LCD nào có panel S-IPS mà mua, mua mấy cái TN Film về màu sắc vớ vẫn lắm...

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Mình vote 1 fiếu viewsonic nhà đang có 1 con khá good, nếu chọn Dell thì phải chọn Ultra lại hơi tốn.