Màn hình LCD Viewsonic bị gạch ngang?

Các bác cho em hỏi cái màn hình LCD Viewsonic em đang dùng sáng nay bật tự nhiên thấy bị một đường gạch ngang. Cái này kể cả lúc em bật màn hình mà ko bật máy cũng vẫn có. Các bác chỉ em nguyên nhân với cách khắc phục với ?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Sửa được chứ bạn , bạn đem đến và kiu nó thay tấm nền khác là ok , và cái LCD của bạn chỉ còn Zin cái vỏ nhựa mòng dính và bé tẹo. Và cái tấm nền có giá khoảng >= 80% giá trị LCD mới . Và điều dĩ nhiên là chẳng ai đi thay tấm nền LCD khi mà hết BH cả .