Cho mình hỏi về cái màn hình LCD của máy tính ?

Màng hình LCD mình mới mua,mà sao nét của nó mờ quá,nét chữ cũng vậy.
có ai biết cách làm cho nó rõ nét được không ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Kích chuột phải ra desktop chọn properties chọn settings chọn advanced chọn moniter ở mục Screen refresh rate bạn chon lại tần số từ 60 đến 75 Hz (nếu máy bạn 32bit ko dc chọn quá 75Hz,nếu máy bạn 64 thì có thể chọn hơn). Nếu ko dc thì bạn phải mua thêm card hỗ trợ màn hình rồi.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Cài driver cho màn xem sao. Còn chọn độ fân giải thì chọn theo nhà sản xuất đã khuyến cáo( thường như màn của mình vuông 17" thì 1280*1024, còn màn rộng(wide) thì 1024*768, tần số đều là 60 Hz.
Nguyễn Anh Đức
Trả lời 14 năm trước

Bạn xem ngoài vỏ màn hình mới mua của mình.Tìm xem trên đó nó đề độ phân giải chuẩn là nhiêu. Rồi bạn chỉnh đúng độ phân giải đó thì màn hình của bạn sẽ nét căng không còn bị mờ nữa. Thường thì với màn 18.5", 19" là 1366 x 768.....