Cho mình hỏi về cái Monitor LCD...!!!?

Tự nhiên mấy hum nay cái màn hình LCD của mình nó hiện lên dòg chữ AUTO COLOR, nó cứ chớp tắt hoài và hiện lên màn hình hoài, làm ko thấy đường gì hết, các bạn có biết nó bị gì không? THANKS nhìu
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Mình không biết nhiều về máy tính lắm nên không biết màn hình của hãng nào. nếu là của hãng dell thì bạn thử tháo bỏ cáp nối với cpu rồi cắm điện vào. nếu mà hiện nên hộp thại có ba vạch màu cơ bản thì không có vấn đề gì cả.