Monitor hãng nào tốt nhất ?

Em đang định mua một cái monitor mới mà không biết hãng nào tốt mong anh em tư vấn giùm

P/s: chữ monitor trên Poll viết sai chữ "o" thành "e" rồi mong ADMIN hay MOD sửa lại giùm T.T

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

LG tệ nhất, tệ từ sp đến cách BH phục vụ.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

LG tốt chứ bạn. Còn SamSung thì tùy từng dòng mới tốt, còn lại mầu mè ảo vô cùng
Nếu so sánh LG và Sam cùng phân khúc thì thằng LG lúc nào cũng có độ phân giải cao hơn, thời gian đáp ứng nhanh hơn.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Quá đúng! Tớ cũng bị bảo hành LG chém 1 lần. Hàng LG toàn linh kiện tàu khựa, lắp ráp tại VN, các bạn cũng biết hàng Viet Nam chất lượng lô ISO 9001-2000 rồi.
bạn xem các hãng màn hình như acer hay Hp, benQ(tương phản tốt, ngoài ra chẳng còn gì) ....
SAmsung thì đắt quá, đại gia mới chơi. Mình thấy con acer gương LED khoản 2,3tr ngon đấy.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước
LCD thì chỉ nên mua viewsonic hoặc dell. Viewsonic đi bạn, very good!!!
rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Sam sung or là dell bạn à. đùng ok đấy

Cias Store Đông Dương
Trả lời 13 năm trước

Trên thị trường bây giờ có rất nhiều hãng,cũng đều là hàng chính hãng,bảo hành 03 năm trở lên nên người tiêudùng rất khó trong việc lựa chọn nên dùng của hãng nào.Thực chất những hàng chính hãng đều tốt cả nhưng theo mình dùng tốt nhất vẫn là dòng samsung,chât lượng sản phẩm tốt,mẫu mã đẹp.Hiện nay tỷ lệ người dùng dòng này cao nhất.

Mình làm trong ngành máy tính nên khách hàng của mình cũng lựa chọn hãng samsung nhiều nhất.

các bạn thử ghé qua trang web công ty mình xem sao nhé.

web:dongduongcomputer.vn

nguyễn đan trường
Trả lời 13 năm trước

Mình xài Dell 3 năm rồi màn hình vẫn đẹp và chạy tốt

Triệu Mẫn Mẫn
Trả lời 13 năm trước

trong cac man hinh thi minh lap cho khach nhat thi dong dell va sung la chat luong on dinh. bao hanh phuc vu chu dao. cho nen gia cung ko dep.bac con cac dong khac danh cho tuong lop nguoi dung va so thich khac nhau.

Nguyễn Văn Ngọc
Trả lời 13 năm trước

Sam saung vẫn là tốt nhất, vừa bền, vừa đẹp

hoang van luan
Trả lời 12 năm trước

ai cung che samsung sao ma lai co ti le chon cao vay 61.54%. theo toi thay bac dell la ngon nhat