LCD Monitor nào bạn đang sử dụng ?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu Monitor, các bạn đang sử dụng loại nhãn hiệu nào?

Theo các bạn nhãn hiệu nào là tốt nhất?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Theo em mỗi hãng có 1 thế mạnh riêng! về hình thức có lẽ em samsung vẫn là ngon lành nhất! em đang dùng con 732N plus. vẫn ok! Em dell thì nhìn rất mạnh mẽ!
djghjdgh
Trả lời 13 năm trước
Sao không có Sony nhỉ? Chắc toàn hàng nghĩa địa nên không được vô list. Em thì vẫn xài CRT đợi khi nào đủ tiền sẽ hốt 1 em, thích các thương hiệu Nhật và Mỹ nên sẽ chọn Sony hoặc Dell hay HP.
fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Em xài cái LCD cũ rích của TCL 17inch, chỉ phàn nàn là độ sáng của nó bị lỗi phải xài driver chỉnh lại mới xài ok.
Bây giờ chính là laptop chứ ít xài màn hình ngoài