Xin tư vấn mua LCD ?

Em đang định mua 1 con LCD mới 17" thay cho cái Asus ở nhà sắp hư (xài 4 năm rùi) mà ko biết nên chọn loại nào, cần quan tâm những thông số gì và test ra sao mong các tiền bối cho em 1 số tư vấn. Theo 1 số nguồn tin research trên mạng thì thấy Dell và HP là 2 ứng cử viên khá tốt cho monitor và giá cũng vừa phải khoảng 2-3 triệu. Mong các ace giúp đỡ, xin cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Ra Nguyễn Kim lụm con LG E2050 20'' LED về xài cho lành. Thiết kế mỏng + tích hợp nhiều công nghệ. Giá khoảng 3tr - 3tr1, bảo hành 2 năm, giao hàng, lắp ráp + bảo hành tận nhà .

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Giờ mua 17 làm gì nó đề mốt rồi, chơi hẳn 20" loại WIDE dùng cho thoải mái bro à, nhà mình hôm trước mua con SS 20" dùng khá okay, tất nhiên k bằng View Sonic, Dell Ultra hay Apple Cinema rồi.