Gấp! Gấp! Tư vấn mua LCD ?

Sắp đến Tết dư định mua 1 cái LCD mới cỡ 2 triệu 5. Nhu cầu chơi game HD mong các bác tư vấn em nào ngon nhất trong tầm giá này nhé, em gà khoản màn hình lắm Tiện thể cho hỏi: -chơi game thì 4:3 hay 16:9? -màn hình gương có gì hơn so với LCD thường? -loa tích hợp trong LCD có nghe chuẩn không? -LCD từ bao nhiêu inch thì thấy rõ được sự khác biệt giữa DVI va Vga?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tui thấy dạo này màn hình hay bị chói, không như trước kia. hôm rồi chờ gần một tháng làm em p2250 ss full HD thấy rất hài lòng(mua hộ người khác) 4.000.000, còn loại res 1366x768 chán lắm.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
- Chơi game thì 4:3 hay 16:9? Nên dùng 16:9, xài 4:3 ở màn hình lớn sẽ thấy khá ngộp - Màn hình gương có gì hơn so với LCD thường? Sáng hơn, có thể làm gương soi khi tắt màn hình - Loa tích hợp trong LCD có nghe chuẩn không? => chỉ có thể gọi là chống điếc - LCD từ bao nhiêu inch thì thấy rõ được sự khác biệt giữa DVI va Vga? Ko cần bao nhiêu Inch, chỉ cần vào word, để font 10 trở xuống, đề khác biệt dễ thấy nhất.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
- Chơi games thì sài 4:3 còn coi HD thì 16:9 chứ vừa games và HD thì ko được vì 16:9 mà chơi games tự thu lại 2 góc nhỏ, nhưng ngược lài khi coi phim HD thì nó xẽ cho ra hết khung hình không bị mất như màn hình vuông. - Màn hình Gương thì là công nghệ mới độ bóng rất tốt và mịn hơn điểm ảnh sâu hơn màn hình thường xem phim HD thấy rất rõ. - Loa trong mấy cái LCD thường thì không hay rồi, nhưng mấy con nội địa nhật nó có cả Sub trong đó nghe hay hơn loa 2.1 30 USD đừng đùa nhưng cái đó là hàng Nhật nội địa không tính. - Nếu DVI chuẩn thì đẹp hơn rõ ràng khỏi cần bao nhiêu inch, còn mấy con làm DVI chống đối thường của thị trường VN thì như nhau cả " mấy tay ko tin lại nhà tớ nhé, tớ con con Dell 1700 có cả 2 cổng VGA và DVI test trên một máy là thấy ngay " cứ đem mấy cái LCD sản xuất cho VN thì DVI với VGA thì cũng là một cổng rất ít cái khác nhau...