Tư vấn mua Tivi box cho LCD?

Mình định tới Phong Vũ mua cái tivibox cho lcd nhà mình

http://phongvu.vn/index.php?ava=productone&sp=4304

mà k biết là cái này có xài đc ko, lcd nhà mình 1440x900
pro nào biết cho mình xin í kiến nên mua loại nào, ở đâu mà ngon bổ rẻ
tất cả vì mùa world cup

à mà cái loại này mỗi lần xem tivi là fải tốn công gỡ cái lcd ra khỏi pc à, hay có loại nào coi mà ko cần gỡ ra ko

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng có 1 cái tv box nhưng dùng cho monitor.mình đâu cần phải tháo monitor khỏi cpu đâu.bạn coi lại trong cataloge đi

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Case CPU --> TV BOX --> LCD. Nhưng mà mỗi lần xài vi tính thì phải mở điện TVBOX (chế độ Stanby)

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của diendantraodoi

Case CPU --> TV BOX --> LCD. Nhưng mà mỗi lần xài vi tính thì phải mở điện TVBOX (chế độ Stanby)

Còn có thể làm cách khác là cho TV box xài riêng 1 cổng VGA ( với đk màn LCD có nhiều cổng, tỉ dụ DVI+ VGA.....nhà mình đang xài cách này thấy rất tiện.

tránh dùng cách nối CPU vào TVbox vì đã thử với 5821E, cảm giác là màu sắc màn hình khi dùng PC có vẻ nhạt hơn bình thường, xài mau đau mắt hơn