Dell Ultrashap 1707FP có bóng ?

Tình hình là em mới mua 1 em Dell Ultrashap 1707FP (seconhand) về để sử dụng thông thường, vì lý do bận đi công tác nên 3 ngày sau mới sờ đến em nó (nó bao test 3 ngày -> Coi như mất). Sau 3 ngày về em bật lên và phát hiện hình ảnh có vệt kéo dài (dạng như bóng) tuy nó ko rõ nhưng nhìn rất khó chịu. Nếu vào word thì ko thấy gì nhưng khi vào web thì nhìn rất rõ rệt, em chưa thử dùng với photoshop hay corel, còn vào games em vẫn thấy bình thường, nó ko bị nhòe. Chỉ khó chịu khi vào web là nhìn các đề mục hay paner quản cáo thì cứ thấy có đuôi. Và thứ 2 nữa là khi đang sử dụng nếu có 1 ai trong nhà bật đèn, tắt đèn hay bật quạt thì màn hình nó cứ nháy 1 cái (giống như kiểu nháy điện). Em thì ko phải dân chuyên về mảng điện tử nên cũng ko hiểu thế nào? Có bác nào cao có thể nói về tình trạng của em nó cho em nghe với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

BẠn mua cáp tín hiệu khác (nối từ case lên ). nếu không được thì bị trong máy rồi .