Màn LCD DELL bị lỗi. Help me ?

Hôm nay bật máy lên nhìn góc phải màn hình không thấy chữ. Có một vệt như xước (trong màn chứ không phải trên màn) và nó cứ lan ra, lan đến đâu che chữ đến đó. Lan đến diện tích khoảng 3cm x 2 cm thì dừng. Xin hỏi màn của tôi bị làm sao vậy và cách khắc phục (Màn tôi mới mua được 6 tháng).

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:
Rất có thể mà hình của bạn đã xuất hiện điểm chết, vết bầm, bạn có thể đọc link sau để xử lý:
http://sechia.vn/diendan/phan-cung/3...-hinh-lcd.html
Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn.