LCD Ultrasharp U3301: 30 inch nền IPS mới của Dell có tốt ko?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Là phiên bản U2711 cỡ lớn, LCD U3301 thuộc dòng Ultrasharp nổi tiếng của Dell vừa mới được tung lên cửa hàng trực tuyến, cung cấp thêm một sự lựa chọn đáng giá thuộc dòng LCD 30 inch Ultrasharp của hãng.

Nổi tiếng bằng cách sử dụng panel IPS đem lại độ chuẩn màu cao, Ultrasharp đã tạo được một chỗ đứng tin cậy cho các nhà thiết kế, đồ họa. Mở rộng dòng Ultrasharp với mẫu U3301, LCD sở hữu các thông số cực kỳ ấn tượng: góc nhìn 178 độ, thời gian đáp ứng 7ms, có độ sáng lên tới 370 điểm sáng (cd/m2) và thỏa mãn con mắt người dùng với độ phân giải chuẩn 2560 x 1600. Theo TFT Central cho biết, Ultrasharp U3301 sẽ sử dụng panel H-IPS 10 bit do LG Display sản xuất và có độ tương phản tĩnh 1000 : 1.

Ưu điểm của U3301 còn nằm ở khả năng kết nối đa dạng bao gồm 2 cổng DVI, 2 cổng HDMI, Display Port, VGA, 4 cổng USB, tích hợp luôn một đầu đọc thẻ nhớ đa định dạng (xD/SD/MS/MMC). Ngoài ra, trình điều khiển gam màu cũng như lối thiết kế của U3301 thực sự rất đơn giản và dễ dùng cho mọi thành phần sử dụng.

Các cổng kết nối của Ultrasharp U3301

và USB cùng đầu đọc thẻ nhớ

Dell Ultrasharp U3301 đã được trang tin CNET chấm 9/10 điểm. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm tại đây. Giá bán hiện tại của Ultrasharp U3301 theo nhà sản xuất đề nghị là 1499 USD.