Có nên mua DELL SE198WFP không ?

Thấy Mai Hoàng vửa giảm giá em nó còn có 218USD định ôm em nó về nhưng so với anh em trong nhà thì có vẻ nó nổi bật giữa đám đông quá Main: ASUS M2A-VM 690G VGA on ATI radeon 1250. Ram 1g nhưng bị cái VGA ăn mất 128 rồi Mục đích em rinh em nó về vừa để xem phim, lướt web nhưng đồng thời chơi PES8 trong khi chờ RedAlert 3 và diablo 3. Em có chút thắc mắc nữa nhờ anh em giải đáp: - Cái màn hình wide này chơi game thì thế nào? - Em định nâng thêm 1 GB ram nữa nhưng không biết nên mua thêm 1 con adata 1GB(nhà đã có 1 con chạy đơn) hay làm 2 con 512 cho nó chạy dual -> tổng vẫn là 2gb - Lâu em không chú ý đến phần cứng nên không biết cái dòng ram VDATA là cái gì có liên quan đến ADATA không? Nếu làm 2 con 512 thì mua con nào cho ngon :D - ASUS M2A-VM 690G gắn thêm VGA rời có ổn không( em thấy trong tài liệu bảo có nhưng mà không tin :D), em sợ cái ATI Radeon1250 không cân nổi cái màn 19'' này - Tiếp luôn :D nếu tạm thời Radeon 1250 cân được khi xem phim thì anh em cho hỏi để chơi 3 game trên thì cần đầu tư con VGA rời nào (giá <1mil5) :p Cuối cùng, xin cám ơn anh em rất nhiều vì đã đọc đến đây.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cứ yên tâm mà ôm đi bạn ạ, mình cũng đang dùng con X1250 với màn 19" wide đây, ngon lành, nhất là xem phim, ngon hơn màn thường nhiều. Còn vụ chơi game thì tùy game nữa, game nào nó hỗ trợ wide thì tốt, ko thì nhìn nó hơi bẹt bẹt tí, nhưng dùng nhiều là quen ngay ấy mà. Còn VDATA chả liên quan gì đến ADATA cả đâu, hàng vớ vẩn ấy mà, thêm tí tiền nữa làm ADATA cho nó lành. Main này cắm VGA tẹt, chả có gì phải lăn tăn đâu. DiabloIII thì còn lâu mới ra, thời gian tới với giá 1.5tr thì bạn làm con HD4670 là best choice rồi.