Phòng nhỏ, nhờ tư vấn mua 1 cái LCD thích hợp ?

Cái tivi cũ trong phòng mình mới hư. Các bác tư vấn dùm mình, xem nên mua cái Tivi loại nào?Phòng mình hơi nhỏ, chỉ phù hợp với các LCD < 24".

Mình định chọn TCL Soho E10 24", full HD, âm thanh chuẩn, màn hình 2 trong 1 (vừa làm màn hình vi tính, vừa làm màn hình tivi), nhỏ gọn, sang trọng, giá 4,1tr...Mọi người thấy cái này sao?

Mọi người tư vấn và giúp mình. Cảm ơn!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hôm trước có nhờ mấy đứa bạn tư vấn về cái TCL Soho.

Sau khi tham khảo từ mọi người, mình quyết định mua cái TCL Soho E10 24" mà bạn đang hỏi.

TCL Soho E10 24" các tính năng đúng như bạn nói, ngoài ra nó còn rất mỏng, phù hợp với phòng khách hay phòng ngủ chật hẹp, nhìn rất sang, đẹp.

Các chức năng khá ổn, đó là những gì mình thấy sau 1 tuần sử dụng.
djshg
Trả lời 14 năm trước

TCL Soho 24E10 - Giá 4,190,000vnd : hình ảnh rõ nét và màu sắc trung thực với hình ảnh full HD 1920*1080. Màn hình ful HD mang đến cho bạn sự trải nghiệm nghe nhìn đầy thú vị với độ phân giải đạt đỉnh 1920*1080, kiến tạo một chất lượng màu sắc rực rỡ đầy cảm xúc.
Soho LCD 24 inch với kích thước phù hợp đặt trong phòng ngủ hoặc không gian hẹp, phù hợp với nhu cầu giải trí trong điều kiện không gian bị giới hạn.