Có nên mua ổ cứng Wireless Pro?

Các bạn cho mình hỏi thêm về con Wireless Pro với vì mình đang tính mua thật chứ k chém đâu, nhưng vì tiền cũng khá nặng nên muốn hỏi cho chắc để tránh hối hận về sau, hóng review từ các bạn ạ.Mà con này thiết kế cứ như cái quạt í,hài vãi o_Oo_Oo_O

Quach Thinh
Trả lời 8 năm trước

Hình như con wireless pro chưa về vn đâu nha bác,hehe.

Tieu Nhuong
Trả lời 8 năm trước

có khả năng kinh tế nên mua bạn nhá =))) giá hơi to tát đấy ))

Ton Lap
Trả lời 8 năm trước

Nếu chụp ảnh thì nên mua vì độ tiện lợi của nó có thể kết nối wifi chứ không cần kết nối qua dây cáp như thông thường hơn nữa lại hỗ trợ đọc thẻ SD!!

Tuong Kinh
Trả lời 8 năm trước

Chưa về thì lấy đâu ra ai dùng thử mà cho bạn xin review hố hố

Tuyen Tan
Trả lời 8 năm trước

Theo mình bạn nên suy nghĩ kĩ....vì giá thành nếu về đến VN khá cao...và bạn mua con ultra bt thì đã có đọc thẻ nhớ sd rồi bạn...kết nối wifi thành ra sẽ dư mà tiền giữa 2 cái thì chênh nhau hơi nhiều....

Yen Thuan
Trả lời 8 năm trước

nếu nhu cầu của bạn cần thiết thì nên mua bạn nhé !

An Khoi
Trả lời 8 năm trước

Thiết kế con này thấy hơi thô thô sao đếy nhỉ? không như các em ultra..không biết kích thước ngoài ntn?có to giống trong hình không nhỉ???

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

2TB ~ 259$ 3TB ~ 279$ giá tại Mỹ thôi nhaaa

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Nếu có điều kiện thì bạn nên mua vì mình thấy nó có nhiều tính năng quá hấp dẫn,kiểu như kết nối wifi là quá ok luôn,nhưng vẫn giữ cổng kết nối usb 3.0 tốc độ truyền tải quá nhanh luôn,bảo hành thì lâu nữa,rồi bác dân chụp ảnh cứ rút thẻ sd gắn vô chép ròi lấy ra chụp tiếp thì quá tiện dụng luôn,1 vote cho em nó

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Bạn muốn mua 1TB nhưng con này thì hình như chỉ có 2TB và 3TB thôi nhannn