Nên mua ổ cứng như thế nào?

Mình đang dùng máy tính ,nhưng dạo này máy hay bị lỗi ổ cứng và mình muốn mua một ổ cứng (HDD) MỚI .cấu hình máy tính của mình là ỈNTEL(R) CELERON(R) D CPU 3.06 GHz 3.07 GHz
Ram 1G vậy mình nên mua loại ổ cứng nào là hợp lý ,mình muốn mua ổ cứng trên 200G ,,và giá bao nhiêu ? cảm ơn các bạn.

djshg
Trả lời 13 năm trước
Chà đầu tư ghê. Cấu hình máy nhà bạn y xì máy nhà mình mà minh vẫn xài cái 80GB. Theo mình bạn cứ mua cái 320GB về mà dùng cho sướng, thoải mái, kẻ cả lắp 2 ổ cứng. Tuy nhiên theo mình bạn nên mua thêm cái ổ cứng di động tầm 1TB là hay hơn cả.
jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước
Ổ cứng của bạn có thể chọn bây giờ rất nhiều, không nên chọn ổ cứng quá lớn cỡ TB. Bạn nên mua loại ổ cứng có bộ đệm Cache lớn cho nó chạy luột hơn.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Ổ nào cũng chơi đc hết miễn là cắm vào đc là đc thôi ! và nguồn của bạn phải dủ mạnh thì bạn cắm loại nào cũng đc kể cả lên đến Tb chứ đừng nói gì là Gb.
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước
Mua ổ cứng thì cần xét đến nhu cầu sử dụng của mình đến đâu.ví dụ không cần dung lượng lớn chỉ cần chạy liên tục bền và it bị lỗi thì chọn loại dung lượng it thôi, như thế khả năng hỏng bad sector sẽ ít sẩy ra hơn, mua loại chay 24/24 thì nên chọn weston còn chay em ma cần nhiều dung lượng thì nên chọn samsung có hỏng thì bảo hành cũng nhanh gon hơn bạn ah.....