Tư vấn mua ổ cứng ?

Xin chào các bạn! Hiện tại mình đang muốn nâng cấp ổ cứng gắn trong con laptop của mình mà chưa biết chọn hãng nào và nên mua dung lượng bao nhiêu,thật là hơi khó đây. Laptop mình là HP6520s KP080 core 2 dual 1.6gh ram 2gb dự định của mình là mua em 320gb và 500gb mà sợ không biết là em nó có kham nổi không. Mong các bạn có cao kiến giúp đỡ mình chọn được cái ổ cứng tốt nhé. Cảm ơn các bạn nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thường thì nên mua loại 80GB thôi,nhiều quá dùng không hết đâu bạn ạ !