Hỏi về giá USB?

hào mọi người! Em muốn mua một cái USB, nhưng đang có thắc mắc, hình như là giá USB tăng phải không các bác? Mấy tháng trước bạn em mua cái USB 1G giá là 200k, bây giờ em đi hỏi thì thấy cũng loại đó mà giá toàn từ 220-230k. Có phải giá USB tăng k ạ? Sao đồ điện tử nói chung ngày một rẻ đi trong khi giá USB lại tăng lên thế? Bác nào biết thì bảo em với. Thanks!
Trả lời 16 năm trước
2,3 tháng gần đây hình như giá USB có tăng 1 chút ở những loại dung lượng nhỏ (<2GB).
nhat tan
Trả lời 16 năm trước
Mình vừa mua một USB 1G hôm trước chỉ tầm 9-10USD thôi
van tuan
Trả lời 16 năm trước
[:D] bạn đến chỗ mình mà mua mình để cho bạn 170k cho USB 1G..........
van tuan
Trả lời 16 năm trước
[:D] địa chỉ của mình là 28 Phùng Khoang KM8 Đường Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội YM: vantuan_12b1
Trả lời 16 năm trước
Cũng còn tuy bạn của bạn mua ở của hàng nào và bạn hỏi giá ở của hàng nào vì giá cả ở mỗi của hàng mỗi khác mà ban muỗn mua USB 1GB vào link này xem giá nhé mình thấy có 144K nua thôi http://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=1GB&keyword_reject=&price=0&price_to=0&iCat=401
letungtien
Trả lời 15 năm trước
sản phẩm tốt hơn