Hỏi về modem 56K sử dụng cổng USB?

Tôi có Modem 56k USB sử dụng cổng USB, khi dùng luôn gặp phải 3 vấn đề sau: 1- Mỗi lần Connect đều báo lỗi "Unable open com port", phải Redial 3, 4 lần mới connect được. 2- Tuy biểu tượng connect báo là 52kps, nhưng tốc độ load 1 trang web rất là chậm 3- Xem vài trang web là bị đứng chuột và treo máy luôn. _Tôi đã thử tất cả cổng USB đều bị như vậy cả. Mong tạp chí XHTT giúp đỡ.
truong van tuan
Trả lời 16 năm trước
Cả ba lỗi trên đều do một trong những nguyên nhân sau đây: - Dây cắm của bạn có thể có vấn đề, tuy nhiên đây là modem USB nên bạn phải nên xem lại drive của bạn cài đặt có đúng hay không vì có thể bạn đã cài đặt drive cũ chứ không phải drive mới của modem - Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows XP Service Pack 2 hoặc Windows XP Media Center thì drive sẽ hoạt động không ổn định và sinh ra dễ treo "ngược" máy tính bạn lên, tốt hơn bạn nên sử dụng Windows XP Service Pack 1 hoặc dòng Windows 2000 vì Windows 2000 hoạt động khá ổn định.